congtymaycamha
Tháng mười hai 6, 2018
39 lượt xem
Giá liên hệ
Vị trí
Hà Nội » Hà Nội » Việt Nam
Nội dung
Công ty là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đặt may đồng phục quần- áo các loại trên thị trường, đặc biệt là đồng phục áo khoác gió.

 

Áo khoác gió là một trong những lựa chọn

...[ ↓ ] XEM THÊM
bold;mso-bidi-font-style:italic"Áo khoác gió đồng phục đẹp thiết kế 1 lớp hay nhiều lớpđồng phục áo khoác gió 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp. Lớp lót có thể bằng chất liệu vải: lưới, lụa, nỉ, trần bong…

mso-bidi-font-weight:bold"Áo khoác gió đồng phục thiết kế theo phong cách thể thao
letter-spacing:-.2pt": Mẫu đồng phục áo khoác gió thể thao mang lại cho người mặc sự khỏe khoắn, năng động phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Đây được đánh giá là mẫu đồng phục áo khoác gióđược ưa chuộng nhất và thường được kết hợp với quần thể thao để tạo sự đồng bộ và sự khỏe khoắn cho người mặc.

đồng phục áo khoáccòn được thiết kế kiểu bụi bặm cho dân phượt hay kiểu áo khoác gió gọn gàng, đơn giản cho các nhân viên bảo hộ, những người lao động ngoài trời.

áo khoác gió đồng phục đẹp được may bởi nhiều chất liệu màu sắc khác nhau. Ngày nay bằng công nghệ hiện đại, người ta đã sản xuất ra nhiều loại vải may áo khoác gió như: Polyeste, Micro Polyeste, Tricot với nhiều ưu điểm vượt trội như mềm mại hơn, chống nước và chống gió tốt hơn.

áo khoác gió, cùng chất liệu vải gió đa dạng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm  đồng phục áo khoác gió đẹp nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất trên thị trường.

  ngõ 265 đường Chiến Thắng-  Hà Đông-  HN

dongphucqa@gmail.com

www.dongphuccamha.com

 

 

 

 

Hãy là người đầu tiên thích điều này