Dự án: Đất nền cạnh Vincom Uông Bí Quảng Ninh.
Thông tin chi tiết: NHÀ ĐẦU TƯ TUYỆT ĐỐI KHÔNG NẾN BỎ QUA TIN NÀY --- Uông Bí New City đột phá giá trị gia tăng nhờ quy hoạch mới
----------------
Quy hoạch mới của dự án Uông Bí New City có sự thay đổi quy mô từ 27,56 ha lên 35,68 ha, tăng đến 8,12 ha. Theo đó, với quy hoạch mở rộng này, dự án sẽ được đầu tư thêm các hạng mục từ trục đường giao thông nội khu, các tuyến nhà phố, không gian cây xanh và đặc biệt là hồ điều hòa rộng đến 10.286 m2. Đây chính là điểm nhấn không gian sống xanh, trong lành cho các cư dân của khu đô thị.
Nhìn nhận về giá trị đầu tư dự án tại thời điểm này, Ông Nguyễn Văn Văn – Đại diện đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc cho rằng: "Từ cuối năm 2018 đến nay, Uông Bí New City vẫn luôn duy trì sức nóng với lượng giao dịch đều đặn hàng ngày. Tuy nhiên, với quy hoạch mở rộng và nhấn mạnh vào tiện ích sống hoàn hảo sẽ là bước đột phá mới giúp Uông Bí New City chiếm chọn cảm tình của giới đầu tư bất động sản. Đây là thời điểm đầu tư không thể tốt hơn cho một vị trí "tiền đẻ ra tiền", đặc biệt trong bối cảnh Thành phố Uông Bí đang ngày càng tỏa sáng với biểu đồ tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay."
-----------------
ĐẤT XANH MIỀN BẮC

Liên hệ trực tiếp: 098 666 0313
Hoặc anh/chị quan tâm đến DỰ ÁN UÔNG BÍ NEWCITY có thể để lại #SỐ_ĐIỆN_THOẠI để được tư vấn trực tiếp.

Be the first person to like this.