Sản phẩm nổi bật
Đất Nhà Đẹp
bởi on Tháng sáu 16, 2018
137 lượt xem

can-ho-sai-gon-mia-trung-son

Tổng thể dự án Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là dự án căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách Pháp, là sự pha trộn giữa phong cách thiết kế hiện đại và nét cổ kính của thành phố Paris, Mang đến Trung Sơn luồn sinh khí mới mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Yên bình, xanh mát, thoáng đãng là những điều để nói về nơi đây, không quá ồn ào nhưng lại mang sự sang trọng và đẳng cấp là những gì căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cho chủ nhân nơi đây.

TỔNG QUAN CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN 

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN: Mang lại cho khách hàng nhiều giá trị cốt lõi và những điều cẩn thiết cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

 CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN từ vị trí đắc địa Trung Sơn chúng tôi Hưng Thịnh Corp mang lại cho quý vị không chỉ là 1 căn hộ để ở một cách bình thường. Ở đây chúng tôi ưu tiên sự thay đổi giá trị cuộc sống với các tiêu chí sau “Sang trọng, đẳng cấp, môi trường phát triển tương lai con trẻ và tận hưởng cuộc sống”. Nhưng Căn hộ Sài Gòn Mia  Hưng Thịnh phải phù hợp với thị trường căn hộ đang là xu hướng lựa chọn của những gia đình trẻ, khởi nghiệp và muốn có một mái ấm của riêng mình. 

canh-quan-sai-gon-mia-trung-son

Cảnh quan thơ mộng êm đềm tại Sài Gòn Mia Trung Sơn

• Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là căn hộ thuộc khu Trung Sơn tọa lại tại mặt tiền đường 9A với khoản 200m mặt tiền, cách vòng xoay cầu Him Lam quận 7 tầm 500m. Là khu vực trọng điểm của phát triển của thành phố nhờ cơ sở hạ tầng đã phát triển ổn định. Từ vị trí đắc địa Sài Gòn Mia Trung Sơn khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè tất cả chỉ 10 phút đi xe.Vi-tri-du-án-Sai-Gon-Mia

•       Phía Đông: giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, kết nối được nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập.

•       Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.

•       Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai.

•       Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

• Các tiện ích ngoại khu thuộc khu vực Sài Gòn Mia Trung Sơn.17


  THIẾT KẾ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN 

• Thiết Kế Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn theo nền kiến trúc Pháp do kiến trúc sư Mark Edwards Butler điều chỉnh và thiết kế Sài Gòn Mia  hiện đại nhất gần giống với những công trình kiến trúc tại thành phố Paris của nước Pháp. Kiến trúc sư nổi tiếng người Australia với những công trình được đánh giá cao trên thế giới đã đánh giá “Tôi thực sự ấn tượng với thiết kế Sài Gòn Mia hiện, nhờ sự hài hòa và thoáng đãng của thiết kế đến vị trí đắc địa, không gian sống tại khu vực mà Sài Gòn Mia tọa lạc. Tôi tin rằng Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn sẽ là nơi đáng sở hữa và sinh sống tốt nhất Sài Gòn”.

MẶT CẮT ĐỨNG CỦA DỰ ÁN SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

“Với thiết kế 3 block trãi dài trên mặt tiền đường 9A. Để xem Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn thiết kế hiện đại sẽ đem lại được những gì ?”

Thiet-Ke-Can-Ho-Sai-Gon-Mia-Trung Sơn

Mặt cắt đứng căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Thiet-Ke-Can-Ho-Sai-Gon-Mia-Trung Sơn

Mặt cắt tầng 1-2 Sài Gon Mia Trung Sơn

Sai-Gon-Mia-Trung Son-office

Mặt bằng tầng Office Tel Sài Gòn Mia Trung Sơn

tien-ich-can-ho-sai-gon-mia-trung-son

Mặt bằng tầng dịch vụ và tiện ích

• Với 4 tầng trung tâm thương mại rộng lớn, và nhiều tiền tại tầng 4 như : 2 hồ bơi Sky view hiện đại, Spa & Gym thư giãn cao cấp, Cafe trên cao mang lại không gian xanh mát.

dich-vu-tien-ich-sai-gon-mia-trung-son

Dịch vụ tầng 4 Sài Gon Mia Trung Sơn

THÔNG TIN DỰ ÁN SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Vị trí dự án Sài Gòn Mia: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. HCM

Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM
Diện tích khu đất: 15.126m2
Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%

Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%

Số block: 03 block
Tổng số căn hộ: 869 căn 

Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm
Diện tích căn hộ: 49,83m2 – 83,05m2
Trung tâm thương mại: 04 tầng 

Hồ bơi chính : 02 

cong-vien-sai-gon-mia-trung-son

Công viên kiến trúc Pháp

#wpcf7-f934-p814-o2" method="post" novalidate="novalidate">

 

MẪU CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

• Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là thiết kế mới và hiện đại nhất khu vực căn hộ phía Nam Sài Gòn.Mẫu căn hộ Sài Gòn Mia đều được thiết kế không gian mở, với 100% căn hộ đều có ban công và lôgia phơi đồ riêng. Bố trí căn hộ mẫu phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của đại đa số cư dân thành phố.

Mau-can-ho-sai-gon-mia-trung-son

Mẫu căn hộ Sài Gòn Mia 1 và 2 phòng ngủ diện tích nhỏ 49m2 – 58m2.

Mau-can-ho-sai-gon-mia2

Mẫu căn hộ Sài Gòn Mia 2 phòng ngủ diện tích chuẩn từ 65m2 – 70m2

Mau-can-ho-sai-gon-mia-trung-son

Mẫu căn hộ Sài Gòn Mia 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ diện tích 82,58 m2.


TIỆN ÍCH CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

tien-ich-Can-Ho-Sai-Gon-Mia

Tầm nhìn trên cao

• Với sự khảo sát và đánh giá của các chuyên gia tiện ích Căn Hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là tập hợp những tinh hoa từ vị trí và tiện ích cao cấp. Căn hộ Sài Gòn Mia – Trung Sơn là phù hợpvới phân khúc căn hộ cao cấp. Để thoả mãng được nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao và phong cách sống hiện đại . Những kiến trúc sư của Hưng Thịnh Corp đã phải tính toán và bố trí không gian và bố cục hài hòa. Tại căn hộ Sài Gòn Mia bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm miễn phí mỗi ngày những tiện ích cao cấp nhất như 2 hồ bơi sky view, cafe trên cao, Spa & Gym chỉ vỡi vài bước chân.

• Không thể thiếu không gian xanh và cảnh quan hiện đại là tiêu chí số 1 của tiện ích căn hộ Sài Gòn Mia và hầu hết các dự án căn hộ Hưng Thịnh. Hồ bơi sky view rộng và nhiều mực nước khác nhau, phong tập Gym hiện đại đầy đủ chức năng và có huyến luận viên cá nhân. Không kém phần lãng mạng là không gian cafe sân vườn để chúng ta cùng nhau trao đổi những công việc. Căn hộ Sài Gòn Mia mang lại cho chủ nhân nơi đây cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Ho-boi-Sai-Gon-Mia-Trung-Son

Hồ bơi của căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Phong-Gym-Sai-Gon-Mia-Trung-Sơn

Phong Gym đạt tiêu chuẩn Mỹ

TẠI SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN THẾ HỆ TRẺ ĐƯỢC ĐẦU TƯ HƠN

• Là khu vực trọng điểm của giáo dục nên cũng dễ hiểu tại sao những bật phụ huynh lại chọn căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn là nơi làm nền tảng cho con cái mình học tập. Tại Sài Gòn Mia Trung Sơn chỉ mất 2 phút để đến đại học Rmit danh tiếng mà ai cũng muốn con mình được phát triển tại đậy.

Truong-hoc-Sai-Gon-Mia-Trung-Son

Đại học Rmit

• Ngoài giáo dục được chú trọng tại khu vực thì không thể thiếu những tiện ích phục vụ cho sức khỏe và nhu cầu giải trí, mua sắm tại  Sài Gòn Mia Trung Sơn

Y-te-tai-sai-gon-mia-trung-sơn

2 Bệnh viên quốc tể cạnh dự án Sài Gòn Mia


 CĂN HỘ MẪU SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

• Dự án căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn hứa hẹn mang lại nhiều hơn là 1 nơi an cư cho các cặp vợ chồng trẻ mà còn là nơi thể hiện sự đẳng cấp sang trọng .

nha-mau-sai-gon-mia-trung-son

Phòng khách căn hộ SaiGon Mia Trung Sơn

– Phòng khách Sài Gòn Mia là nơi gia đình vui vầy sau ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau chia sẻ.

nha-mau-sai-gon-mia-trung-son

Phong ngủ chính căn hộ Saigon Mia

– Phòng ngủ Sài Gòn Mia Trung Sơn được thiết kế tông màu ấm, sàn gỗ chống ẩm mang lại không gian lãng mạng.

Noi-that-sai-gon-mia

Bộ bếp Malloca cao cấp

– Đợt này công ty tặng khách hàng trọn bộ nội thất Malloca nhập khẩu từ Đức.

Nha-mau-sai-gon-mia-trung-son

Phòng ngủ thứ 2 căn hộ Saigon Mia

tien-do-thanh-toan-du-an-sai-gon-mia

Tiến độ thanh toán dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn

 thích điều này