by on January 16, 2020
3 views

Chúng tôi cung cấp giá bán buôn thuận lợi cho gậy Stik Heets Iqos. Công ty chúng tôi đang tham gia vào việc bán buôn các sản phẩm và đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo gậy chất lượng cao. Chúng tôi đánh giá khách hàng thường xuyên của mình và giảm giá thuận lợi cho Heets Iqos. Một loại hoàn chỉnh, giá hấp dẫn và chất lượng cao - tất cả điều này bạn được đảm bảo nhận được khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.
Giá: từ 500 khối - 8 $ la cho một khối, từ 1000 khối - 7 $ la cho một khối, từ 5000 khối - 6 $ la cho một khối.
Phạm vi của Tastes Stik Heets Iqos sẽ gây bất ngờ cho bất kỳ khách hàng nào:
Heets Silver tuyển chọn là một sự pha trộn đơn giản của hương vị hỗn hợp thuốc lá được lựa chọn.
Heets Bronze Label - Đây là một hỗn hợp mới trong đó hương vị thuốc lá được kết hợp tinh tế với các ghi chú của ca cao và trái cây khô.
Stik Heets Purple Label là sự kết hợp táo bạo của hương vị khó quên và hương thơm phong phú ngay cả đối với những người sành.
IQOS Parliament Amber Label là một sự kết hợp thú vị của kinh điển nghiêm ngặt, trong đó các sắc thái từ các chủ đề liên quan được thêm vào cơ sở thuốc lá tart.
Heets Green Zing là một hương thơm mùa xuân thực sự mà bạn sẽ cảm thấy ngay lập tức, hầu như không mở gói.
Heets Turquoise Label là một sự kết hợp rất đơn giản, nhưng đôi bên cùng có lợi của các ghi chú tinh dầu làm mát, được phát âm giữa các cơ sở thuốc lá mạnh mẽ.
Heets для IQOS Parliament Yellow Label -  vàng kết hợp hương thơm của hỗn hợp thuốc lá được chọn với các ghi chú cay nhẹ sẽ thu hút tất cả những người yêu thích thuốc lá chất lượng.
Điện thoại liên lạc
Điện thoại
+447384477896 Telegram, ERICapp, Viber
Toàn bộ phạm vi sản phẩm http://stickheets.com/
Video https://youtu.be/PqIbCsKVUCg

Posted in: Health and beauty
Be the first person to like this.